รีวิว : อาหารเสริม STIM-HD

โภชนาการอาหารเสริม

สวัสดีครับ บทความนี้ผมจะมารีวิวอาหารเสริม แฟ็ตเบิร์นหรือก่อนออกกำลังกาย ยี้ห่อ STIM-HD ครับ
ผมจะไม่บอกว่าอาหารเสริมนี้คุณสมบัติมันเป็นอย่างไงนะครับ ผมจะมาเล่าประสบการณ์การลองกินครั้งแรกให้ฟัง ซึ่งมันทำให้ผมรู้สึกแปลกไปจากเดิมมาก ๆ จนทำให้ผมต้องมารีวิวให้คนที่กำลังจะซื้อมาทานกันครับ

ผมขอบอกก่อนว่าผมไม่ได้กินอาหารเสริมที่เป็นแฟ็ตเบิร์นมานานมากแล้ว ส่วนใหญ่จะใช้เป็นกาแฟดำซะมากกว่า แต่ผมได้ STIM-HD นี้มาลองกินฟรีสองเม็ดจากโปรโมชั่นสั่งซื้ออาหารเสริมของผม เลยลองเลือกตัวนี้มากินดู

หลังจากที่ลองกินไปหนึ่งเม็ด ตอนแรกมันก็ไม่ค่อยมีอาการอะไรเพราะน่าจะยังไม่ย่อยและร่างกายยังไม่ดูดซึม พอผ่านไป 40-60 นาที อาการที่สุดๆก็เริ่มเห็นผลขึ้นมา คือผมคึกมากและเหมือนม่านตาจะเปิดกว้างกว่าปรกติ การระมัดระวัง ความเกรงใจ จะลดลงทำให้กล้าหาญขึ้น แต่ถามว่าแรงเพิ่มขึ้นใหม ผมก็รู้สึกว่ายกได้หนักขึ้นนะ ซึ่งอาการทั้งหมดนี่ผมก็รู้อยู่แล้วว่าถ้ากินเข้าไปมันจะออกมาประมาณนี้เพราะมันมีส่วนผสมของ คาเฟอีน อยู่ด้วย และอาการต่อมาก็คือ เหงื่อผมออกเยอะมากๆ ขนาดผมอยู่ในห้องแอร์นะ ผมไม่เคยเล่นกล้ามแล้วเหงื่อออกเยอะเท่านี้มากก่อน เสื้อผมนี่ชุ่มไปด้วยเหงื่อเลย นี่ขนาดผมกินไปเม็ดเดียวนะ ถ้ากินสองเม็ดนี่ ผมว่าผมคงช็อกตายคาลูกเหล็กเป็นแน่แท้

ใครที่กำลังจะหาอาหารเสริมแฟ็ตเบิร์นก่อนเล่นกล้ามแบบโดนๆ ตัว STIM-HD ตัวนี้ถือว่าแรงใช้ได้ตัวนึงเลยครับ

แนะนำ

dominic kurt

dominic kurt

ก็แค่คนที่ชอบการเล่นกล้าม เพาะกาย คนหนึ่ง... ##@ LIVE WITH STRONG LIFE @##

Comment :

บทความเพาะกายที่น่าสนใจ


บทความวิธีหรือเทคนิคเล่นกล้ามส่วนต่างๆ


บทความน่าสนใจสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก


หมวดวิตามิน สุขภาพร่างกาย