แนะนำวิธีเล่นกล้ามสำหรับผู้หญิง

แนะนำวิธีเล่นกล้ามสำหรับผู้หญิง ที่พิสูจแล้วว่าสามารถทำให้มีรูปร่างที่เรียวและ sexy ได้

โดยธรรมดาทั่วไป เมื่อผู้หญิงต้องมาเล่นกล้าม หรือผู้หญิงเล่นกล้ามนั้นไม่ต้องการที่จะมีรูปร่างที่ใหญ่โตจนเหมือนผู้ชาย ในบทความนี้เราจะแนะนำถึงการเล่นกล้ามสำหรับผู้หญิง

เรื่องราวของ Testosterone(ฮอร์โมนเพศชาย)

โฮโมนตัวนี้ช่วยทำให้กล้ามเนื้อมีมวลมากขึ้นเมื่อผู้ชายเล่นกล้าม สำหรับผู้หญิงโฮโมนตัวนี้จะมีน้อยกว่าผู้ชายมาก โดยปรกติแล้วระดับโฮโมนตัวนี้ในผู้ชายจะอยู่ที่ประมาณ 200-1200 ng/dl ในขณะที่ในผู้หญิงจะมีเพียง 15-70 ng/dl เท่านั้น ซึ่งของผู้ชายมากกว่าเห็นได้อย่างชัดเจน เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าผู้หญิงนั้นไม่มีระดับโฮโมนตัวนี้ที่จะทำให้ร่างกายดูใหญ่เหมือนนักเพาะกายระดับบิกได้อย่างแน่นอน

แล้วนักเพาะกายผู้หญิงล่ะ

ถึงตอนนี้คุณอาจจะคิดว่า ” แล้วนักเพาะกายผู้หญิงที่มีกล้ามเป็นมัดๆละ” เหตุผลจริงๆคือ ที่พวกเธอดูเหมือนนักเพาะกายผู้ชาย เพราะว่าพวกเธอฉีดโฮโมนเพศชาย หรือ สารอื่นๆเพิ่มเข้าไป เมื่อผู้หญิงได้รับสารพวกนี้ พวกเธอก็จะตัวใหญ่มีกล้ามเป็นมัดๆได้เหมือนผู้ชาย แต่ก็มีผลข้างเคียงคือ เสียงจะเหมือนผู้ชาย และอื่นๆอีกมากมาย

ดังนั้นหากคุณไม่ได้ใช้สารหรือได้รับการเพิ่มระดับโฮโมนเพศชาย คุณไม่ต้องกังวลว่าตัวคุณจะใหญ่เหมือนนักเพาะกายผู้ชายอย่างแน่นอน

แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเพิ่มกล้ามเนื้อไม่ได้เลย คุณสามารถเพิ่มกล้ามเนื้อได้ แต่จะเพิ่มได้ไม่มากเท่าผู้ชาย หรืออีกนับหนึ่งคือ รูปร่างของคุณจะดูเรียว ดูแข็งแรง ขึ้น

ผู้หญิงเล่นกล้าม

sl_website-under-construction

แนะนำ

dominic kurt

dominic kurt

ก็แค่คนที่ชอบการเล่นกล้าม เพาะกาย คนหนึ่ง... ##@ LIVE WITH STRONG LIFE @##

Comment :

บทความเพาะกายที่น่าสนใจ


บทความวิธีหรือเทคนิคเล่นกล้ามส่วนต่างๆ


บทความน่าสนใจสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก


หมวดวิตามิน สุขภาพร่างกาย